LẮP BẬC ĐIỆN Ô TÔ SCAR CHO VINFAST LUX SA2.0 CAM KẾT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

BẬC ĐIỆN Ô TÔ SCAR CHO VINFAST. Với một chiếc xe sang trọng được đánh giá sánh ngang với dòng xe hạng sang hiện nay như Vinfast Lux SA2.0 thì việc lắp đặt thêm bậc điện ô tô là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nắm vững những ưu điểm của dòng này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ được cấu tạo và lựa chọn được địa điểm cung cấp sản phẩm uy tín, phù hợp với chiếc xe của mình. Car one Vn, với kinh nghiệm trên 10 năm trong việc cung cấp và lắp đặt  sản phẩm chất lượng cho xe hơi, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, bảo hành dài hạn, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khách hàng kể cả khi đã lắp đặt sản phẩm.

Vì sao nên lắp bậc điện ô tô cho xe Vinfast Lux SA2.0:

Những xế yêu Vinfast Lux SA 2.0 quả là ấn tượng với thiết kế xe khác biệt với hàng loạt chiếc xe ngoài kia, và giá bán được liên tưởng đến các dòng xe sang. Bậc dẫm lên xuống bằng điện ô tô Vinfast Lux SA2.0  là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng :

  • Đem lại sự cứng cáp, chắc chắn, bền vững và sự thuận tiện cho người ngồi trên xe.
  • Tăng tính thẩm mỹ, mạnh mẽ cho xe,  bảo vệ cho chiếc xe tránh sự trầy xước, bong tróc lớp sơn thân xe.
  • Là bước đệm lên xuống giúp cho người dùng nhất là người lớn tuổi, trẻ nhỏ lên xuống thuận tiện, an toàn.
  • Bậc lên xuống sẽ hoạt động một cách tự động, đẩy ra khi mở cửa và đóng lại khi cửa xe đóng, hoạt động một cách mượt  mà, đem lại sự an toàn và thuận tiện khi sử dụng.
  • Với chế độ tự động, bạn vừa có thể đảm bảo được an toàn lại vừa tiết kiệm được một khoảng diện tích của hai bên hông xe, tạo điểm nhấn cho phong cách cho chiếc xe của mình.

  • Việc lắp đặt không mất nhiều thời gian, lắp ráp dễ dàng, thời gian thi công chỉ khoảng 4 giờ, sản phẩm được bảo hành lên tới 02 năm. Việc lắp đặt không hề làm ảnh hưởng đến nguồn điện hay kết cấu của xe
  • Độ bền vượt trội: Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm về bậc điện cho ô tô, không chỉ riêng bậc điện cho xe Vinfast Lux SA 2.0 mà còn cho tất cả các dòng xe khác, bậc điện của chúng tôi có độ bền hàng chục năm, được bảo hành 02 năm kể từ ngày lắp đặt.
  • Với khung thép, bậc có thể chịu được lực lên tới 300kg, đảm bảo an toàn và chắc chắn tuyệt đối.

Car one VN – Đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt bậc điện Vinfast Lux SA2.0

Dưới đây là video Car one Vn quay thực tế quá trình lặp đặt bậc điện, với kinh nghiệm lâu năm, am hiểu sản phẩm, cùng sự nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật, chắc chắn quý khách sẽ hàng hài lòng khi lựa chọn Car one Vn.

Chúng tôi cũng đã có cơ hội được hỗ trợ rất nhiều đại lý trên toàn quốc lắp đặt thành công bậc điện tự động đóng mở trên nhiều xe Vinfast Lux SA2.0, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm xế yêu tại Car one Vn.

Hy vọng những thông tin về bậc điện ô tô Vinfast Lux SA2.0 mà Car one Vn cung cấp sẽ giúp quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như  địa chỉ cung cấp, lắp đặt sản phẩm uy tín, chất lượng. Với sự an toàn, bền vững và thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại thì việc lắp đặt bậc điện rất đáng để Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt bậc bước lên xuống cho ô tô nói chung, và bậc điện cho ô tô nói riêng. Car one Vn cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất, với mức giá hấp dẫn, bảo hành 2 năm, đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7, hãy liên hệ ngay v

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.